Loading

Bánh mỳ cuộn Smile Kebab

Thương hiệu: SMILEKEBAB Co.,Ltd
Loại: bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ loại Tam Giác

25.000₫ 30.000₫

- Bánh mỳ Smile Kebab mang hương vị Thổ Nhĩ Kỳ
- Vỏ bánh mì tươi cuộn thịt nướng kebab nóng hổi theo hương vị Thổ Nhĩ Kỳ quyện giữa salad rau cùng nước sốt thơm lừng béo ngậy từ Smie Kebab thêm chút tương cà tương ớt dịu nhẹ kích thích vị giác khi ăn

  • Share link:

Chi tiết

Bánh mì cuộn Smile Kebab với Vỏ bánh mì tươi cuộn thịt nướng kebab nóng hổi theo hương vị Thổ Nhĩ Kỳ quyện giữa salad rau cùng nước sốt thơm lừng béo ngậy từ Smie Kebab thêm chút tương cà tương ớt dịu nhẹ kích thích vị giác khi ăn

Sau thời gian dài phát triển và đúc kết kinh nghiệm, SMILEKEBAB Co.,Ltd đã cho ra đời công thức gia vị ướp thịt hoàn toàn riêng biệt đây là thành quả của việc điều chỉnh khẩu vị phù hợp với người thưởng thức Việt Nam. 

Với gia vị ướp thịt Smile Kebab, khi thịt được nướng lên sẽ có mùi thơm thoảng riêng biệt. Đây là thành phần tạo nên thương hiệu Smile Kebab với thực khách ngay từ lần đầu dùng thử. 

Thành phần thứ hai không kém phần quan trọng là vỏ bánh mỳ tam giác. Thành phần của một cái bánh ngon cần có nguyên liệu tốt, Smile Kebab sử dụng một loại bột đặc biệt mà khi nướng lên ăn rất giòn nhưng không bị vỡ miếng bánh và còn giữ được độ dòn rất cao.  Ngoài ra cũng không quên nhắc tới những loại gia vị ăn kèm là tương ớt, tương cà. Đặc biệt nhất đó là thành phần sốt Smile Kebabcó thể khẳng định rằng đây là yếu tố quyết định cho hương vị riêng biệt không lẫn vào đâu được so với những thương hiệu bánh mỳ khác !

Hệ thống điểm bán Smile Kebab trong hệ thống siêu Thị Auchan

 

Đánh giá

Smile Kebab

Chào mừng tới cửa hàng Smile Kebab

Liên hệ với chúng tôi

  • Thứ 2 đến thứ 6 6:00 SA - 20:00 CH
  • Thứ 7 đến Chủ nhật 6:00 SA - 18:00 SA

028.66791134

Đặt ngay