Loading

Doner Kebab không phải tên một loại bánh mì. “Doner” có nghĩa là quay, xoay, “Kebap” là thịt nướng. Doner Kebab hiểu đơn giản là món thịt được nướng lên bằng cách xoay tròn trên một chiếc xiên thẳng, sau đó thái nhỏ và kẹp vào trong bánh mì, ăn kèm với sốt cà chua và gừng. Với cách nướng này, miếng thịt chín kỹ và mềm nhưng không bị khô. Món ăn sẽ khiến bạn thích thú từ việc ngắm nhìn những xiên thịt lớn, xoay tròn trên lửa với những tiếng cháy “xèo xèo” vui tai, đến việc thưởng thức miếng thịt thơm nồng, nóng hổi, ăn kèm với các loại salad, nước sốt…

Món Doner Kebab phổ biến nhất được làm từ thịt cừu và thịt bò. Tuy nhiên, khi sang Việt Nam, để phù hợp với khẩu vị của người Việt, Smile Kebab đã dùng thịt heo nạc vai. Đặc điểm của nạc vai heo khi nướng lên rất mềm, miếng thịt vì thế khi nướng ăn rất ngon. 

Thành phần làm nên vỏ bánh ngon chủ yếu từ một loại bột đặc biệt, khi nướng nóng ăn rất giòn nhưng không bị vỡ miếng bánh; ngoài tương ớt, tương cà, sốt trắng Smile Kebab là phần quyết định cho hương vị riêng không lẫn vào đâu được với những tiệm bánh khác ! 

Sau những năm tháng đúc kết kinh nghiệm và điều chỉnh phù hợp khẩu vị của khách hàng, Công ty TNHH SMILEKEBAB (SMILEKEBAB Co.,LTD) đã cho ra công thức gia vị ướp thịt Kebab đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với gia vị ướp thịt Smile Kebab, khi thịt được nướng lên sẽ có mùi thơm thoảng riêng biệt. Đây là thành phần tạo nên thương hiệu Smile Kebab với thực khách ngay từ lần đầu dùng thử.

Nếu thời tiết nắng nóng mùa hè khiến bạn e ngại ra ngoài, mà lại không muốn bỏ qua hương vị bánh mỳ Smile Kebab vô cùng hấp dẫn thì chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến tổng đài 028 66791134 tại  TP.HCM. Chiếc Bánh mỳ Smile Kebab nóng hổi sẽ được giao đến tận nhà.