Loading

TẦM NHÌN CỐT LÕI

1.    Tầm nhìn

-         Cung cấp thức ăn nhanh, bổ dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách. Nụ cười của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

2.    Sứ mệnh

-         Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

-         Phát triển nhượng quyền chuỗi siêu thị, cửa hàng và hộ kinh doanh cá thể.

-         Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của thực khách.

-         Không ngừng sáng tạo, đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

-         Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

-         Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

-         Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

3.    Giá trị cốt lõi

-            Chất lượng hàng đầu;

-            Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp;

-            Đối tác tin cậy

-            Môi trường làm việc lý tưởng

-            Phát triển bền vững.