Khai trương smile kebab lý sơn - quảng ngãi

26/05/2018

khai-truong-smile-kebab-ly-son-quang-ngai

Qua một thời gian đợi chờ và mong mỏi của quý khách hàng phương xa nói chung và quý khách hàng tại huyện hải đảo Lý Sơn nói riêng. SMILEKEBAB Co.,Ltd đã có thể vui mừng thông báo sự kiện chính thức khai trương chi nhánh Smile Kebab Lý Sơn vào ngày 22/5/2018 tại địa điểm: Đội 5, Thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam ( Ngay gần Cầu cảng Lý Sơn) 

Smile Kebab Lý Sơn

Smile Kebab Lý Sơn

Để tri ân lại quý khách hàng đã dành sự quan tâm tới sự kiện Smile Kebab có mặt tại Lý Sơn. Chúng tôi sẽ triển khai Chương trình khuyến mãi từ ngày 22/05 đến 25/05/2018 với chương trình MUA 1 Tặng 1: (Mua 1 bánh mỳ Smile Kebab được tặng 1 chai nước suối hoặc chai nước khaongs Thạch Bích. 😋ORDER NOW : 0888 05 06 85 📲

Smile Kebab Lý Sơn

GIỚI THIỆU THÊM VỀ BÁNH MỲ SMILE KEBAB

🌮BÁNH MỲ SMILE KEBAB là dòng bánh mỳ mang hương vị Thổ Nhĩ Kỳ với tên gọi phổ biến lad Doner Kebab. Bánh mỳ Smile Kebab là sự kết hợp hài hoà của hương vị Thổ Nhĩ Kỳ với khẩu vị riêng biệt của ẩm thực Việt Nam.

Món Doner Kebab phổ biến nhất được làm từ thịt cừu và thịt bò. Tuy nhiên, khi sang Việt Nam, để phù hợp với khẩu vị của người Việt, Smile Kebab đã dùng thịt heo nạc vai. Đặc điểm của nạc vai heo khi nướng lên rất mềm, miếng thịt vì thế khi nướng ăn rất ngon. 

Thành phần làm nên vỏ bánh ngon chủ yếu từ một loại bột đặc biệt, khi nướng nóng ăn rất giòn nhưng không bị vỡ miếng bánh; ngoài tương ớt, tương cà, sốt trắng Smile Kebab là phần quyết định cho hương vị riêng không lẫn vào đâu được với những tiệm bánh khác ! 

Sau những năm tháng đúc kết kinh nghiệm và điều chỉnh phù hợp khẩu vị của khách hàng, Công ty TNHH SMILEKEBAB (SMILEKEBAB Co.,LTD) đã cho ra công thức gia vị ướp thịt Kebab đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với gia vị ướp thịt Smile Kebab, khi thịt được nướng lên sẽ có mùi thơm thoảng riêng biệt. Đây là thành phần tạo nên thương hiệu Smile Kebab với thực khách ngay từ lần đầu dùng thử.